Tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6" năm 2024
Lượt xem: 169

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 31/5/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn và Đoàn thành niên Sở Tài chính Nghệ An, tổ chức chương trình VUI TẾT THIẾU NHI 2024 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu và để động viên các em tiếp tục tích cực thi đua học tập tốt trong năm học tới.

Tham dự chương trình có các đồng chí:

- Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở;

- Nguyễn Việt Hưng - Phó Giám đốc Sở.

Tại chương trình, BTC đã tặng cho các em học sinh đạt giải cao trong kì thi HSG thành phố, tỉnh nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn. Mong rằng các em đã có những kỷ niệm đẹp, khó quên cùng bố mẹ, cùng Sở Tài chính Nghệ An.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn 2 đơn vị: Sở Tài chính - Sở Kế hoạch & Đầu tư đã tổ chức thăm, trao tặng 20 suất quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Một số hình ảnh tại các hoạt động:

Văn phòng Sở