Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Tài chính trao quà Tết vì người nghèo Canh Tý 2020 (27/12/2019 03:07 PM)

Nhâp dịp Tết cổ truyền, sáng 27/12/2019, Sở Tài chính phối hợp với công đoàn Bộ Tài chính tổ chức chương trình trao quà 'Tết vì người nghèo' xuân Canh Tý 2020

 

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong chương trình “Tết vì người nghèo” năm nay, Sở Tài chính phối hợp với Công đoàn Bộ Tài chính đã trao tặng 600 áo ấm cho trường Tiểu học và THCS xã Xá Lượng, 10 suất quà trị giá 10 triệu đồng, 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương.

 

Theo thông lệ hàng năm, Sở Tài chính cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ăn tết. Ngoài ra, những phần quà cho các đối tượng là người có công, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ khác được ngân sách cấp kinh phí đang được các cấp, các ngành ở Tương Dương chuyển đến các đối tượng một cách đầy đủ, kịp thời, chính xác, đảm bảo ý nghĩa..

 

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Sở Tài chính tặng quà cho em Lìn Văn Anh học sinh lớp 3 trường Tiểu học xã Xá Lượng, huyện Tương Dương – là người được Đoàn thanh niên nhận giúp đỡ đến năm 18 tuổi.

 

Những hoạt động và nghĩa cử cao đẹp này đã góp phần giúp các hộ nghèo ở xã Xã Lượng có thêm điều kiện để vui tết, đón xuân vui vẻ. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và cộng đồng đối với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo để các đối tượng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                           Tin Văn phòng Sở
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu