Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Tài chính tiếp tục trao quà Tết vì người nghèo Kỷ Hợi 2019 (24/01/2019 04:59 PM)

Tiếp tục hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Kỷ Hợi năm 2019 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Ngày 22/01/2019 cơ quan Sở Tài chính thăm, tặng quà chúc tết các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 4 xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên.

                                          

     


Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong chương trình “Tết vì người nghèo” năm nay, đồng chí Phạm Chí Kiên – Phó Giám đốc Sở - đại diện cơ quan Sở Tài chính đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 4, xã Hưng Yên Nam.


Theo thông lệ hàng năm, Sở Tài chính cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ăn tết. Ngoài ra, những phần quà cho các đối tượng là người có công, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ khác được ngân sách cấp kinh phí cũng đang được các cấp, các ngành ở huyện Hưng Nguyên chuyển đến các đối tượng một cách đầy đủ, kịp thời, chính xác, đảm bảo ý nghĩa...


 


Những hoạt động và nghĩa cử cao đẹp này đã góp phần giúp các hộ nghèo ở xã Hưng Yên Nam có thêm điều kiện để vui tết, đón xuân vui vẻ. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và cộng đồng đối với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo để các đối tượng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                    Tin Văn phòng Sở

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu