Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoạt động tết vì người nghèo năm 2019 (17/01/2019 05:00 PM)

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Kỷ Hợi năm 2019 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức vận động cán bộ đảng viên và người lao động thực hiện tiết kiệm tối thiểu một ngày lương thu nhập để đóng góp hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán. Ngày 17/01/2019, đại diện Sở Tài chính, đồng chí Trần Việt Dũng - Phó giám đốc Sở đã trao 30 suất quà với trị giá hơn 15 triệu đồng cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xá Lượng huyện Tương Dương.

 

                                 (ảnh Đồng chí Trần Việt Dũng phó Giám đốc Sở trao tặng quà)

Những suất quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ công chức viên chức Sở Tài chính tỉnh Nghệ An, với hi vọng góp phần làm cho bà con có một cái tết ấm áp hơn, no đủ hơn bên cạnh gia đình và người thân.

Cũng nhân dịp này, Chi đoàn Sở Tài chính đã tiến hành trao tặng suất quà tết cho gia đình cháu Lìn Văn Anh học sinh lớp 2 Trường tiểu học Xá Lượng. Đây là cháu bé có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và được Chi đoàn Sở Tài chính nhận giúp đỡ trong năm 2018.

 

                             (ảnh Chi đoàn Sở Tài chính trao tặng gia đình Cháu Lìn Văn Anh)

Đồng thời, Chi đoàn Sở Tài chính cũng trao tặng Chi đoàn thanh niên xã Xá Lượng, số tiền: 4 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí mua máy rửa xe gây quỹ hoạt động và quỹ từ thiện của Chi đoàn Xá Lượng./.

Tin: Đoàn thanh niên Sở Tài chính

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu