Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Tài chính tặng nhà tình nghĩa cho em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương (27/05/2019 10:46 AM)

Thực hiện đề án của UBND Tỉnh về việc phân công các cơ quan, đơn vị, các sở ban ngành cấp tỉnh, huyện nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ các xã nghèo thuộc vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn giai đoạn 2011 - 2020. Sáng ngày 26/5/2019, đoàn công tác của Sở Tài chính do Đ/c Đặng Thị Vân Anh – Phó Chánh Văn phòng – UVBTV Công đoàn Sở, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Bí thư Đoàn thanh niên, Đ/c Nguyễn Xuân Hiệp – UVBCH Đảng ủy Sở và các đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính đã đến thăm và trao tặng Nhà tình nghĩa và một số đồ dùng sinh hoạt cho gia đình cháu Lìn Văn Anh tại bản Na Bè xã Xá Lượng huyện Tương Dương


Cháu Lìn Văn Anh (12 tuổi) học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Xá Lượng, huyện Tương Dương có hoàn cảnh hết sức khó khăn, mồ côi bố, gia đình thuộc diện nghèo. Nhiều năm qua, gia đình cháu phải sống nhờ các gia đình trong bản do nhà đã bị cháy trong một trận hỏa hoạn.


Để giúp gia đình cháu có nơi ở kiên cố, khang trang, Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã phát động các đoàn viên thanh niên, các cơ sở đoàn bạn đóng góp được hơn 60 triệu đồng và dành toàn bộ số tiền trên để xây dựng mới ngôi nhà cấp 4 với diện tích 50 m2 cho gia đình cháu Lìn Văn Anh. Sau hơn 3 tháng triển khai xây dựng, công trình đã hoàn thành bàn giao cho gia đình cháu trước mùa mưa bão năm nay.


Đây là một trong những việc làm thiết thực của Đoàn Thanh niên Sở cùng tập thể CBCC, VC Sở Tài chính trong việc góp phần cùng toàn xã hội xóa đói giảm nghèo, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hướng tới tương lai tươi đẹp./.

                                                                            Tin: Văn phòng Sở
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu