Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đoàn Thanh niên Sở Tài chính tổ chức phát “Bát cháo tình thương” tại bệnh viện Tâm thần Nghệ An (06/06/2020 04:37 PM)

Chiều 6/6/2020, Đoàn thanh niên Sở Tài chính Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn trong cụm Tài chính – Thương mại tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An.

 

Chương trình đã trao hơn 400 suất cháo miễn phí tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, mang đậm dấu ấn tình nguyện của tuổi trẻ; thể hiện sự sẻ chia của đoàn viên thanh niên Sở đối với người nghèo, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đây vừa là nguồn hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần với nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân góp phần đồng hành cùng người bệnh vượt qua khó khăn, tiếp tục chữa bệnh.


Theo kế hoạch, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Sở Tài chính tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên Cụm Tài chính – Thương mại tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại bệnh viện Tâm thần mỗi tháng một lần.


Một số hình ảnh Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tỉnh phát cháo, ân cần thăm hỏi, động viên bệnh nhân, người nhà bệnh nhân


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu